VMC BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

PHỤ GIA TẠO DAI VÀ BÓNG CHO MÌ, BÚN, PHỞ – VMC BP

Liên hệ Sđt&Zalo 0934568848

Phụ gia tạo dai và bóng cho mì, bún phở – VMC BP – Sản phẩm phụ gia thay thế hàn the được cấp phép bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

1.Tên sản phẩm Phụ gia tạo dai và bóng cho mì, bún phở – VMC BP
2.Công dụng
  • Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
3.Ứng dụng
  • Trong sản xuất sản phẩm như: Bún, Mì, Phở, Bánh đa….
4.Hàm lượng/liều lượng
  • 3-5g Phụ gia tạo dai và bóng cho mì, bún phở – VMC BP cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm
5.Hướng dẫn sử dụng
  • Ngâm Sản phẩm Phụ gia tạo dai và bóng cho mì, bún phở – VMC BP vào nước theo tỷ lệ 1: 20 sau đó để 4-6h cho Phụ gia tạo dai và bóng cho mì, bún phở – VMC BP tan hoàn toàn và cho hỗn hợp đã ngâm vào quá trình đánh bột theo tỷ lệ thành phẩm
6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Công bố ATTP số 29086/2017/ATTP-XNCB
THAM KHẢO THÊM
☆Video sản xuất Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLVf8scbXZJY00sZamgd5U5qoyGpMOpDb_
☆Quy trình sản xuất Quy trình sản xuất bún, phở 
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách sử dụng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website!Trân trọng  cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
:100: Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

———————————————————————-

:fleur_de_lis:LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP
www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn | www.hoachatvietmy.vn
Email: cskh@vmcgroup.com.vn