CUNG CẤP SOY PROTEIN – ĐẠM ĐẬU NÀNH – BAO 25KG

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SOY PROTEIN – ĐẠM ĐẬU NÀNH – BAO 25KG 

HOTLINE & ZALO: 093.456.9588 MS TRANG

Thông số kỹ thuật của SOY PROTEIN – ĐẠM ĐẬU NÀNH chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

– Tên khác: SOY PROTEIN – ĐẠM ĐẬU NÀNH

 đạm đậu nành, thay thế mỡ

2.Thông tin sản phẩm

– Đóng gói: 1kg/gói, 25kg/bao

3.Ứng dụng đạm đậu nành:

Công dụng:

  • Thay thế mỡ
  • Tạo độ dẻo, ngăn hiện tượng tươm mỡ và nước
  • Giảm giá thành sản phẩm

Ứng dụng: Đạm đậu nành tạo nhũ tương trong các sản phẩm chế biến từ thịt, cá như chả lụa, chả cá, xúc xích…

ỨNG DỤNG ĐẠM ĐẬU NÀNH

– Chất thay thế sữa cho gia súc mới sinh.
– Giống như sữa, đạm đậu nành được coi như là một loại protein hoàn chỉnh và chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, đạm đậu nành còn bổ sung thêm các hóa chất có trong thực vật (Phytochemicals).
– Ứng dụng trong kẹo, đồ tráng miệng.
– Dùng gia tăng hàm lượng đạm, tăng cường giữ nước.
– Đạm đậu nành được ứng dụng trong bột giải khát, pho mát.

– Đạm đậu nành được ứng dụng trong các sản phẩm pasta (nui, mì sợi, mì ống…), crackers, snacks, pancakes, v.v..

– Súp, nước xốt, nước chấm.
– Thức ăn cho vật nuôi trong nhà.
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein được sử dụng trong bánh Tempeh (bánh đậu tương lên men).
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein còn được sử dụng trong tương Miso (1 gia vị quen thuộc của người Nhật).
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein được sử dụng để cải thiện cấu trúc sản phẩm chế biến từ thịt.

Tổng quan về lợi ích của đạm đậu nành

– Tăng khả năng chịu đựng trong quá trình luyện tập kéo dài
– Tăng chức năng hệ miễn dịch, đặc biệt với những người hoạt động thể lực
– Duy trì khối lượng cơ nạc, chống quá trình lão hóa và teo cơ
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein dùng trong xì dầu, nước tương, tương bần
–  Chả cá, cá viên
–  Bột giải khát, pho mát
– Thức uống cho trẻ em
– Kẹo, đồ tráng miệng.
–  Các món chay, dược phẩm.
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein sử dụng trong thực phẩm dinh dưỡng.
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein ứng dụng trong các món tráng miệng.
– Được dùng như một chất nhũ hóa.
– Đạm đậu nành Isolated Soya Protein được ứng dụng trong các loại bánh nướng như bánh cookies, crackers, snacks, pancakes, v.v..
– Dễ dàng hấp thu, tiêu hóa
– Dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng nấu nướng, làm bánh
– Tăng khả năng chịu đựng trong quá trình luyện tập kéo dài

4.Số CAS:

5.Bảo quản

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

6.Nhập khẩu/Phân phối bởi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

THAM KHẢO THÊM

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP