Vỏ Xúc Xích Collagen Viscofan Đức - Phi 23

Vỏ Xúc Xích Collagen Viscofan Đức – Phi 23

Rate this post

VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN ĐỨC
ĐỦ CÁC PHI 21, 23, 24, 25, 26
TẶNG CÔNG THỨC XÚC XÍCH ĐỨC CHUẨN
LOẠI VỎ
+ NDX : vỏ mỏng dai, màu sáng. Phổ biến hơn
+ NDXC : vỏ dày giòn, màu vàng sẫm hơn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Kích cỡ: đường kính 21, 23, 24, 25, 26mm. Tùy nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp. Phổ biến là cỡ 23, 24mm
  • Loại vỏ:
    + NDX : vỏ mỏng dai, màu sáng
    + NDXC : vỏ dày giòn, màu vàng sẫm hơn
  • Công dụng: Dùng làm vỏ nhồi xúc xích, lạp xưởng, dồi,..
  • Chất liệu: 100% từ đạm động vật, an toàn, có thể ăn được.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Xuất xứ: hãng Viscofan – Đức
Vỏ xúc xích collagen là loại vỏ được sản xuất từ đạm bò, có thể ăn được, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng trong chế biến thực phẩm.

Vỏ xúc xích collagen được ứng dụng trong sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi,… Sử dụng vxx vừa an toàn, vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian so với phương pháp sử dụng ruột non heo truyền thống

Cách sử dụng
Có thể sử dụng cùng với túi nhồi hoặc máy nhồi xúc xích.
KHÔNG cần ngâm nước trước khi sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Khi nhồi xúc xích không được nhồi quá căng. Nhồi căng khi hấp thịt sẽ nở ra và gây ra vỡ vỏ bọc.
  • Hấp xúc xích ở nhiệt độ 80 – 85 độ C. Nếu có tủ hấp xúc xích thì việc điều chỉnh nhiệt độ đơn giản. Tuy nhiên, nếu hấp bằng nồi thông thường, bạn nên cho nhỏ lửa, có thể hé mở 1/3 nắp nồi.
  • Đun sôi nước già mới cho xúc xích vào hấp, tránh hơi nước ban đầu làm ẩm vỏ dễ gây ra rách bục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *