HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ MỰC
Nguyên liệu
- Mực nang, khối lượng lớn hơn 0,5k .
- Bỏ nang, da, làm sạch cấp đông.
- Mỡ thái nhỏ cấp đông.
Phụ gia
- K7: tạo giòn, dai.
- Nonphos: ổn định cấu trúc chả, giữ mùi vị.
- MP: tạo dẻo, kết dính sản phẩm chả mực
- Gluten, bột biến tính: tạo dẻo, hút nước, làm chất độn.
- IG: thay thế bột ngọt, tạo vị ngọt có hậu giữ lâu trong miệng.
- D-xylose: bột chiên vàng, giúp chả khi chiên nhanh vàng, có màu vàng đều, đẹp.
Gia vị
- Nước mắm: 25g.
- Tiêu: 2,5g.
- Tỏi, ớt: 25 – 30g.
Xay chả
- Cân mực, mỡ theo tỉ lệ 9:1.
- Cho toàn bộ phụ gia, gia vị, bột vào cối xay.
- Tiến hành xay 1,5 -2 phút thì dừng.
Công thức phụ gia cho chả mực
- 3g K7, 3g Nonphos, 2g MP, 2g IG, 1g D-xylose.
Định hình, chiên
- Sau khi xay ta tiến hành định hình thành bánh hoặc viên, để cho chả ổn đinh từ 5-10 phút rồi chiên
- Chiên dầu nhiều, lửa nhỏ tới khi nào chả vàng đều la được.
Tìm hiểu thêm sản phẩm phụ gia làm chả mực VMC K7 tại đây !
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây!
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!
️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP
1. www.phanphoihoachat.vn |
2. www.vmcgroup.com.vn |
3. www.hoachatvietmy.vn |
Email: cskh@vmcgroup.com.vn
VMCGROUP THANH HÓA
368F Nguyễn Trãi – Tp. Thanh Hóa – Hotline 0934 563 788