CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI XANTHANGUM TẠO ĐẶC, TẠO SÁNH
Liên hệ Ms Hậu 0932245500
Thông số kỹ thuật của XANTHANGUM TẠO ĐẶC, TẠO SÁNH chi tiết như sau:
Tên sản phẩm: Chất làm dày Xanthan gum – phụ gia tạo đặc
Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa
Công dụng / Ứng dụng:
-
Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp
-
ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
-
Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo “giả”, tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
-
Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước.
-
Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính..
-
Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
-
Giữ ẩm tốt
-
Thời hạn bảo quản dài
-
Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
-
Tróc khuôn dễ dàng
-
Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
-
Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten